Cash voucher from employer

Magpapasana na sana ako nang mat2 ko. Isa nalang kailangan ko cash voucher galing sa employer ko. E wala naman ganun kasi sa bahay lang ako nang amo ko nagttrabaho. Anu po kaya gagawin ko or anu kaya sasabihin ko dun sa sss. My same din ba dito na ganun. Thankyou sa mga sasagot❤

1 Reply

hingi lang po sa amo mo ng katunay na naibigay na nila yung advance maternity pay mo dapat po kasi talaga ina advance nh employer ang maternity benefits