Hi mga sis kagagaling ko lang sa OB ko. Nakita sa lab test na may konteng infection sa ihi ko tas niresetahan ako ng gamot na co-amoxiclav 625mg. Nagaalangan ako uminom kse antibiotic db masama sa bata yun. Although tinanong ko si doctora about dyan. 8

Ano sa tingin neyo mga sis?

1 Reply

Alam naman po ng mga doctor kung anu owede at nd na gamot sa buntis so kung yan vbgay safe po yan.. nagka uti din ako havang buntis at uminom ng antibiotic pero ok naman lumabas baby ko