Co-amoxiclav 625mg

Cnu po nka experience dito mga moms mg take ng CO-AMOXICLAV 625MG, for uti po ni reseta ni oby nging ok lng po vah? Thanks?

10 Replies

Generic ako RHEA. Iniimom ko cia ngaun. Nag ok nman pakiramdam ko, may sipon kc ako saka minsan may plem na nakabara sa lalamunan ko. Ok ang 625mg. Reseta din sakin yan OB ko.

I forgot na what antibiotics i was given but i had an infection also when i was pregnant. As long as nireseta ng OB, it should be ok.

4y ago

yes mommy ok lng kahit generic.

ako po. til pagkatapos ko manganak umiinom parin ako. ok naman no harm naman sa baby if nireseta naman yun ng ob

ako po ngayon umiinom ng co amox(augmentin) dahil namamaga gums ko... kaya need ko uminom ehh.. safe sabi ni ob.

yes Wala naman naging effect sa 1st baby ko . co amoxcilav din pinainom sken para sa UTI☺️ year 2017😇

3y ago

oky nmm po si baby? hndi nmn sakitin?

Nagtake din ako nian 3x a day for 7 days dahil sa UTI..Nawala UTI ko after.29 weeks pregnant..😊

kktpos ko lng din dyan 7 days nagka uti ako hehe ok nmn ako at si baby.

Nk inom po ako nyan s first baby ko. Dhil dn s uti for 7 days

Ilang weeks na po kayong preggy?

Trust ur OB. 😊