lab.

hi mga sis cnu po dtO katuLad co maBaba Ang hemoglobine ??

6 Replies

me kaya pinagferrous ako 96 lng result ko 120 normal..nung 4mons pa yun kabuwanan ko na now, and pinag cbc ulit ako this coming sat, hoping na normal na counts

Ako non iberet plus may isang ferrous pa ako na tinake super baba kasi ng sakin. Ok naman now nanganak nako wala naman prob

Nung preggy ako mababa din hemoglobin ko. Pinagtake lang ako ng iberet tsaka kain ng talbos ng kamote or atay ng baboy

Ako borderline na ako pero sabi ni doc, inuman ko lang ng anmum 2 times a day, mahahabol din.

Mababa din hemoglobin ko pero palang niresetang gamot para doon

Kain po kayo ampalaya tsaka atay