Safe Po Ba Sa Pregnant

Niresetahan po ako ng general physician ng Co-amoxiclav 625mg na antibiotic and Fluimucil 600mg for ubo. Safe po ba itale ng preggy ang mga gamot na yan?

6 Replies

hi po kmusta nmn po yung baby nio prehas po kc tau binigyan ako ng antibiotic at fluimucil kc my ubo din po ako ngayon

Yung co-amoxiclav nireseta din sa akin ng OB ko kasi may UTI ako. Not sure lang sa fluimucil. 😊

Yes as long as prescribed ng doctor and aware nman n cya n buntis ka, wla nman problema

As long as aware yung doctor na buntis ka, hindi yan magpeprescribe ng bawal sayo.

no po. sa OB kayo magtanong anong gamot pwede sa inyo

If reseta po that means. Safe.