Rashes or naaah?

Ano pwede gamot jan? Natry ko na po kasi yung petroleum jelly pero parang wala din. Btw pang3 days na siyang ganyan. TIA!

Rashes or naaah?
78 Replies

Sis sa init po ng panahon natin di advisable ang petroleum jelly, cream po at huwag niyo nadin po masiyado muna idiaper para po mas hindi lumala, calmoceptine po mayron sa drugstore, huwag niyo din po idiaper ng bawa pa pwet ni lo pwede naman pong i airdry or punas na padampi dampi para po di mairretate palit nadin pi ng diaper😂 dalawang baby ko kasi di nagka rashes ganyan lang po gnagawa ko.

4y ago

Tama 30 pesos lang ang calmoseptine available pa sa lahat ng butika ngayon. After ncov pede kana mag mustela if afford. Pag mainit ang panahon nakakasunog ng balat ang petroleum jelly. I saw it my own eyes sa lola ko nung naglagay sya ng ganyan sa tuhod nya everyday pano pa kaya sa baby naku