Rashes or naaah?

Ano pwede gamot jan? Natry ko na po kasi yung petroleum jelly pero parang wala din. Btw pang3 days na siyang ganyan. TIA!

Rashes or naaah?
78 Replies

Hi mommy! We have the same concern. Hindi po yan rash according to my pedia.. ung rash po kasi ay pamumula lang ng balat.. in our case, nag start po sya sa rash until such time na nag sugat na kagaya ng ganyan.. accordingly, burn na po daw yan pagka nag sugat na.. She prescribed me silver sulfadiazine.. wag din daw wet wipes ang gamitin for cleaning.. cotton balls with water for cleaning, afterwards dry the surface with clean cloth, and apply the ointment, then cover with baby powder to make it dry, ayun na.ok din si baby.. maybe you can try too..