Rashes or naaah?

Ano pwede gamot jan? Natry ko na po kasi yung petroleum jelly pero parang wala din. Btw pang3 days na siyang ganyan. TIA!

Rashes or naaah?
78 Replies

calmoseptine yong ginagamit ko sa baby boy ko. ganyan din sya.. I think sa diaper .. kasi nagmomoist yong skin nya kaya nagkakarashes.... until now meron parin pero yong ibang side ng skin nya nag iimprove narin. bawat palit ng diaper apply ng calmoseptine.. magastos nga lang... kaya papalitan ko n diaper nya and try ko din yong drapolene not sure sa spelling pero yan yong reseta ng pedia ng baby ko if di kaya ng calmoseptine.... irritable kasi baby ko sa rashes nya kaya gusto ko ng mawala at ayoko pabayaan dahil baka mas maging worst at maimpeksyon.... lalo n ngayon lockdown.