Manas

Ano pung pampawala ng manas sa paa

9 Replies

Pag nakahiga ka po or matutulog ka lagyan mo tatlong unan sa paanan mo, dapat mas mataas paa mo kesa sa ulo pag nakahiga ka sis and iwas sa matagal na pag-upo at pagtayo, iwas din sa salty foods. Nagkaganyan ako a week ago and yan din advice ni ob sakin. Thanks god, nawala na pamamanas ng paa ko.

Elevate po lagi ang paa. .iwas po umupo ng matagal tas nakababa pa ang paa. Iwas din daw po sa salty foods.

Tuwing umaga maglakad ka sa.labas ng walang tsenelas,at kumain ka ng nilagang monggo

4y ago

Depende po sau Kung gusto nyo😁😁

Elavate your feet. Avoid eating too salty foods at too much sweets

Ginagawa ni mother langis/gas na may luya. Ipahid lang everyday

Water ma. Drini lots of water para ma wash out mo rin yung pamamanas.

lakad. more water. less food na salty

lakad ka everymorning mamsh

Try mo po ang munggo.