Vitamins

Ano pong vitamins ang iniinum nyo? 6 mos preggy here, ferrous sulfate folic acid at iron ang pinatake sakin ng OB ko.

2 Replies

Momsh share ko lang din tong vitamins na iniinom ko anti immune 6mos preggy din ako. Super effective sya! Bihira ako magkasakit. Magkaron man overnight nawawala din sama ng pakiramdam ko.

Ferrous sulfate at medcare ob nubg una ngayon ferrous sulfate na lang pero hihingi pa ko sa center ng ibang vitamins. Bumabawi naman ako sa gulay at prytas