vitamins

ang ferrous sulfate ba at folic acid ay pareho lang?

11 Replies

Hindi po. Ung folic acid po for brain and spine development ni baby tas ung ferrous naman po para sa dugo, anti anemia po sya. Need po inumin parehas. Pero saken, di pa nirereseta ang ferrous kasi malala po ung pagsusuka ko, nakakatrigger daw lalo.

5y ago

17 weeks na. ikaw ba? tinigil ko ung ibang vitamins ko kc sobrang nasakit ang ulo ko. ung ferrous ang tinira ko.. pero ask ko din ang OB ko

ferrous sulfate,mosvit elite at omegablock kc ang vitamins na binigay saken ng OB ko, walang binigay na folic acid. kaya naisip ko baka pareho lang ang ferrous sulfate at folic acid. kayo ba anong vitamins nyo?

Hindi po. Parehong dapat inumin ng buntis.

5y ago

pareho sila dapat inumin? ano bang vitamins mo sis?

Hindi po. Ferrus sulphate is iron.

Hindi po. Magkaiba po sila.

Nope. Magkaiba po sila.

Magkaiba po un

Magkaiba po.

magkaiba po