skin rashes

Ano pong pwedeng gawin sa 1 month old baby ko ang dami niyang rashes sa batok, leeg at face naaawa na ako sabe ni mama wag daw pansinin, eh naiirita narin si baby kasi parang kating kati na sya lagi niya kinukuskos yung mukha niya tapos umiiyak.

8 Replies

Both this gamit ko and very perfect combination and effective, yung Tinyremedies in a rash sa rashes niya na namumula and yung rice baby powder sa bungang araw or sa leeg bilis makagaling☺️ #myonly

4y ago

Sana mahiyang si baby