Pahingi Tips

Ano pong pwedeng gawin para makatulog ang 11days old na baby. Hirap sya makatulog😣 Minsan pinapadede ayaw rin, kinakarga di paren.. Hanggang 2am na kami nakakatulog😣 super puyat

9 Replies

Normal lang po yan sa newborn mommy. Nag aadjust pa po kase si baby. Yaan nyo po after 2 to 3mos sasabay naren sa inyong matulog yan. Sabayan mo nlang po sya sa pagtulog para kung umiyak man sya atleast nakatulog ka din kahit papano :)