Pahingi Tips

Ano pong pwedeng gawin para makatulog ang 11days old na baby. Hirap sya makatulog😣 Minsan pinapadede ayaw rin, kinakarga di paren.. Hanggang 2am na kami nakakatulog😣 super puyat

9 Replies

Normal yan mommy. Ang term ko jan zombie mode 😅 kapag hindi kami pareho ng oras ng tulog ng mga anak ko hahahaha magbabago din po yan 😊 minsan nga nauuna pa ko makatulog. Ginigising nlng ako ng mister ko minsan. Ang galing daw magpatulog ng baby namin(1st and 2nd child) hahahahaha

Normal lang po yan sa newborn mommy. Nag aadjust pa po kase si baby. Yaan nyo po after 2 to 3mos sasabay naren sa inyong matulog yan. Sabayan mo nlang po sya sa pagtulog para kung umiyak man sya atleast nakatulog ka din kahit papano :)

Let your baby listen sa mga music dami sa YouTube para ma-relax c baby natural po reaksyon yan ni baby kasi di pa niya naaadopt yung new environment niya. .in time makakapag adjust din siya I hope it helps you. .😊

Try nio pong irock sya gently tapos kantahan ng soothing music or hum songs, pag ayaw parin ipaburp nio po siya, or change diaper or damit, bka uncomfortable lng..

Try nyo swaddle. At normal sa newborn ang ganyan. Tiis2 muna lilipas din yan. Wala ata akong nakitang may newborn at hindi puyat ang nanay.

Ganyang ganyan din ang baby ko nun sis. Nagaadjust pa rin kasi sila sa outside world. Patience lang po😊😊😊

Try nyo po syang iswaddle. Parang may nakayakap sakanya tsaka mainit sa pakiramdam. Nag aadjust pa po kasi si baby.

Its normal mommy .. first 2 montjs

Siguro po try nyo po sya sa duyan