FTM...Pahingi po ng advice

2 weeks old pa lang po si baby ko and 4 am na ngayon pero ayaw pa niyang matulog.. Ano pong pwedeng gawin para makatulog siya..

1 Reply

Ako po gngwa ko pag gabi patay ilaw.. pra mtutunan ng baby ko ung routine na pag patay ilaw, oras na ng tulog. Kaya pag mdaling araw, ggsing nlng sya pra dumede, burp, then pag hiniga ko sya kusa na sya mtulog. Unlike sa umga mdami pa kaming drama 😂 3wks plang sya pero i think she knows already ung difference ng day and night dhil sa routine na un.