Breast milk

Ano pong pwede gawin para lumabas ung gatas 3days na po kasi nung lumabas si baby pero wala parin akong milk ano po kaya dapat gawin 😪sobrang sakit po kasi talaga ng breast ko parang ang bigat bigat pero wala masipsip na gatas si baby

1 Reply

akala nyo lang po yun na wala. nasisisp sip nya is colostrum. gold liquid po yun madami po yun vitamins. maliit pa po ang intestine nya ksing liit ng jollen so ok lang khit wala pa milk lalabas na po yan pag mabigat na and namamaga