Breast milk

Lf po kami ng breast milk para new born baby namen sobrang hina po kasi ng gatas ko naawa na ko sa baby ko wala siya kulang ung gatas ko

1 Reply

padede ka lang sis. lalo hihina ang gatas mo if u stop breastfeeding. drink more water masabaw na ulam rest healthy foods/diet avoid stress also, sa breastfeeding ang need mo tlaga is pagtitiis,tyaga at willingness na ibreastfeed baby mo. Hnd naman yan agad agad sandamakmak na gatas lalabas agad sayo. Also,if newbirn pa napakaliit ng tiyan pa nila hnd nila need ng madami agad na milk supply. Malalaman mong mahina milk mo if hnd nag gagained ng weight ang baby mo. Baka mali ka din ng paglatch sa baby mo

2y ago

Pano po ba ang tama maliit po kasi ang nipple ko kaya feeling ko wala siya makuha