sobrang lakas lumabas ng breast milk

Need help po. 1. 15days palang mo si baby kaso ung breastmilk ko po sobrang lakas ang paglabas kea si baby minsan na bubulunan ano po kea pwede gawin? 2. chaka parang napansin ko ang dami maxado naproproduce na breast milk hnd naman po malakas si baby mag dede ano po pwde gawin para bawasan ang production ng gatas? Other than pump. 3. Ano din po pwede gawin kasi kapag nag dede si baby sa isang boobs ung isa naman tumutulo. Kea po basang basa ako ng gatas mayat maya.

2 Replies

I think you need a let-down breastmilk catcher(Haakaa Brand or Orange and Peach Brand) + Breastmilk Storage Bags para di masayang yung lumalabas sa isa mong breast. Saka para ma-store mo din yung mga sobrang breastmilk in cases na may nangangailangan na ibang baby or if you're not around your baby at iba ang magf-feed sa kanya.

Baka malaki yung butas ng nipples mo, habd express ka muna before mo padedehin si baby kasi baka punong punk breast mo kaya ganun. Iwas ka sa masabaw na pagkain or any liquid.