Enfamil A+ vs Nan Optipro

ano pong opinyon nyo kung magswitch ako sa Nan from Enfamil? maganda po ba ang Nan? Enfamil po kase ang recommended ng pedia nya pero ang mahal kase yun nan mas mababa ng konti ang price. tia

8 Replies

Both good quality brand of Milk. Anak ko from Enfamil A+ to Nan optipro hw kasi sensitive Yung skin nya. But based on my experience when it comes to babies poop sa Enfamil A+ Mas madaling dumumi si baby ko at hindi mabaho ang amoy. Sa Nan optipro hw Mas medyo hirap sya poop at mas mabaho tlga ang poop nya. But then kasi nga sensitive yu g skin nya kya no choice ako kundi palitan ng Nan. Pero both milk gives my baby good health condition.

2y ago

ilang months po baby mo dito momsh