gamit sa hospital before manganak

ano pong mga gamit ang ihahanda bago manganak? i mean ano ano ang dadalhin sa hospital

1 Reply

Magbaon po kayo ng damit.toothbrush.fem.wash.alcohol pra bgo hahawakan c baby malinis po ang kamay ntin.adult diaper. For baby Overall clothes pag wla Sumbrero nya po s ulo Mittens and socks Swaddle blanket Baru baruan nya po mas ok po sna if my overall clothes Cotton balls and 70percent alcohol para s pusod n baby Baby wipes and newborn diaper.

5y ago

Your welcome po 😃