Delivery expected~

Hi po, I am currently 35weeks and first time mom di pako nakakaready ng gamit na dadalhin sa hospital, ano po kayang weeks possible na manganak? #

3 Replies

Hello Mi, dapat e ready muna po mga gamit na gagamitin nyo ky baby sa panganganak po para kung may makalimutan pa eh at least medyo malayo pa weeks bago manganak at mahanda pa po kasi iba iba talaga weeks ng panganganak may 37 weeks pwde na po manganak.

iba iba daw po Ang weeks ng panganganak pero expected daw po sa first baby na 39 weeks or lagpas pa pero mas maganda daw po full time para mlusog

2y ago

iba iba nga kapatid ko firstime mom 37 weeks nanganak na

around 37-42 weeks po.. dapat po nakaprepare na gamit ni baby kasi di mo alam kung when ang labor mo.