34 weeks pregnant Ano ano po ba ang dapat dalhin na gamit ni baby sa hospital

Malapit na po kase akong manganak gusto ko lang pong malaman kung ano ano po ang mahahalagang gamit na dadalhin namin sa hospital para po ma bili na at ma ready napo namin Sa Public hospital po manganganak 💖 #First_Baby #firs1stimemom

1 Reply

meron po nyan dito sa app. check nyo po sa middle button tapos browse pababa hanapin nyo po checklist, andun po yun.