Mamypoko or Huggies Dry?

Ano pong mas ok sa dalawa

52 Replies

Parehas naman maganda... Pero EQ gamit ko sa baby ko... Wala naman siya rushes hanggang ngayon...

Di po kasi dry yung mamypoko. Prone sa rashes pag nakaligtaan tas puno na diaper

Mas absorbent Mamy poko kesa Huggies kaso lng naghihimulmol ung labas ng diaper

Mommy poko pero depende parin Po Yan SA baby momshie Kong San siya komportable

Huggies Dry for us 😉 Try nyo na lang din kung saan hiyang si baby

Mamypoko gamit ko so far alang leakage absorbent din lalo na pg gabi

Mommy po ko. Pero you can try both po kung saan hiyang si baby..

Mamy poko! Watch it here: Diper Reviews: https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

5y ago

Thank you mamsh, medyo nalito ako sa pampers or mamypoko hehe

Both brand are ok, but price wise si Huggies po

sa quality momypoko pro mas mura huggies