Huggies or Mamypoko

Ano pong mas pricey sa dalawa? Pabago bago kasi sya ng diaper mamypoko then huggies tas mamypoko ulit tas balik nanaman sa huggies pero hiyang naman sya parehas. Yun kasi binibili ng byenan ko. Mas madali lang kasi mapuno at tumagas yung poop at ihi nya sa huggies unlike sa mamypoko na mabilis maabsorb yung ihi nya. Makapal pa. Di ba masama yung ganon na papalit palit kahit hiyang sya parehas?

1 Reply

Hindi po. Okay lang po palit palit kung hiyang naman. Sa baby ko mamypoko, huggies, eq or pampers. Kung anu available.