Ano mas mura?

moms ano mas ok gamitin para sa new born baby girl ko. eq dry or huggies. alin din ba yong mag mura or mahal eq or huggies? thank you sa sasagot 😍#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pleasehelp #advicepls

2 Replies

ang alam ko po nas mahal huggies. depende po sa mahiyang ni baby. check nyo din po mga sale sa shopee/ lazada. sa beautymnl may 5.5 sale b1t1 naman po ang mamy poko pero small lang ata

mas mahal onti si huggies mommy pero sulit naman. walang leak at rashes baby ko