Privacy

Ano pong mas gusto nyo alam ang passwords ng isat isa or hindi ? Dati kase open kami ni mister pagdating sa accounts lalo na messenger at Facebook pero ngayon hindi na , minsan tinatanong ko password nya nagalit na sya kase bakit ko daw papakialam privacy nya magagalit lang daw ako kapag my nabasang hindi maganda . Eh kung wla naman talagang ginagawang masama bakit nmaan ako magagalit . Up until now hindi nya parin binibigay password nya but he keeps on saying na wag daw ako magisip ng kung ano ano at wala naman daw syng masamng gingawa . hindi ko lang maiwasan mag overthink . ?

38 Replies

Same.. hehe Hindi ko alm password niya. Ayaw Niya ibgay kc daw madami daw siya ginawang kalokohan before.. and un n lng daw kahihiyan niya. Un sagot Niya skin nung nagalit ako bkit ayaw niya pabasa mga messages Niya sa messenger Lalo n ung past. Pinpakita nmn Niya skin mga latest.. pinag uusapan din nmin. Till now d ko alam hehe pero nararamdaman ko nmn n ako lng Kaya nag titiwala ako.. d ko n din hinihingi..pinabayaan ko n lng..so far were good nman.. Maybe sis wag mo n lng pilitin Kung ayaw.. knya knya kc preferences un Kung ayaw wla Po Tau magagawa we have to respect our partner and cguro gnun din siya sau..just be secured to urself din mas nawawala ung attraction ng lalaki sa babae pag masyado insecure or madami masyado insecurities sa buhay. .focus n lng ako sa pgging preggy ska ginagawa ko gusto ko😅

In the first place bakit mo kelangan hingin, hindi porket asawa nyo na eh may karapatan na kyo invade privacy ng asawa nyo, kaya nga may tinatawag na "trust". Ako ang share lang nmin ng asawa ko PIN ng ATM cards nmin pra pwde mgwithdraw kahit cno, pro FB...bakit...ipagpilitan nyo yan para mgcause ng away at gumawa kyo ng sarili nyong multo. Ako n bilang babae ngsasabi, nakakasakal yun gnyan, hindi nyo n binigyan ng sarili space asawa nyo, hindi lang sa inyo umiikot mundo nila. Kung alam nyo n my ngbabasa ng accnt nyo, mkakagalaw kba? hindi dba..ano gagawin ng asawa nyo pg gnyn, buburahin lang lagi ng messages pra walang trace or gagawa ng separate account. habang lalo nyo sinasakal asawa nyo, lalo yan mgrerebelde. P.S. Happy wife for 12yrs here with no third party issue with my hubby 😊

Alm nmen isat isat pAssword khet email add inoopen nia nun Fb q at Email add esp pg cnbe q.. Peo hnd q binubuksan un skni eadd lng peo 3x lng ata un as in xe khet alam q passwrd andun pren un trust kya why bothered.. Respeto q pren un sknia.. Ok n sken un alam q un passwrd khet hnd q open.. Then habng tumtgal kme, xa ngsbe n wg n kme mg fb ever.. Instagram nlng.. Sumang ayon dn aq peo s pswrd ng IG hnd qn inalam xe hnd nmn dn xa mgbubukas qng hnd q p ipalike un pix n nipost q hnd p ngbubukas.. Gud thng s asawa q super matured n xe at 45 n asawa q at buti hnd nia hilig social media 😀

Kami ng asawa ko cmula nung nanliligaw palang cia binigay nia na password nia s lahat ng account nia gang ngyun mag asawa na kmi at mag kakapamilya na kmi gnun pdin.. For us kc ndi nmn sa kawalan ng twla.. May mga bagay kc ndi nia kayang maikwento lahat sa akin since open kmi sa isat isat.. Lalo na ung nsa field work pko at nsa ibang bnsa cia mdalang kmi mag ka chat or videocall dahil mag kaiba kmi ng oras like gabi sknila umaga s pinas so d kmi nkakapag tagpo ng oras ang gngawa nmin like ako open ko account nia pra bsahin kung anu update sknya same nmn ang gngawa nia sa account ko..

Di ko rin po alam password nya at hindi ko inaalam. At the same time, di nya rin alam password ko. Panatag naman ako sa ganitong setup, nirerespeto lang namin ang privacy ng isat isa. Pero nahahawakan ko naman phone nya pag gusto at hinihiram ko. Not to the point na tatanungin ko password nya and all. 😊 Para sakin, iwasan din ang hinala sis nakakasakit yan minsan sa mga taong mahal natin. Lalo na kung wala naman tlga silang ginagawa. 😊 Have faith with your husband. Have faith also in God, He alone will guide and bless your marriage more. 😊

Kase meron naman tayong mga privacy like family problem ganun nagagalit siguro sya kase the way na mag ask ka nasa isip nya agad eh wala kanang tiwala ako for long time na magkasama kami mag asawa never ko inask asawa ko ng password nya kase may trust ako sakanya kahit ikaw din siguro pag nag ask sya ng password you gonna feel uncomfortable also kase maiisip mo na bat bigla nalang nyang hiningi password ko? Maiisip at maiisip morin na baka nanghihinala sya

Di po namin alam ng husband ko ang password ng isa't isa. Pero never naging issue. Kung sentro naman si God sa relasyon nyo walang dapat ipangamba. Ang Diyos ang mag ga guide sa inyo para makaiwas sa tukso. Kahit di mo bantayan ang account ng asawa mo panatag ka kasi ang Diyos ang sentro. Di ko sinasabing perfect tayo basta sentro si God. Pero andun yung faith natin sa Diyos at sa isa't isa. More power to us

alam namen passwords ng isa't isa simula pa ngng kme XD alam nya lahat na password ko kgya ng twitter at instagram pero hindi na namen chncheck msydo un mga accounts nmen. i fully trust my husband pero my time pdn na kpg ngtatampo ako sknea tpos mgpalit ako ng password tpos malalaman nya tntanong nya tlga 😂 mas ngng strong un pgtitiwala nmen sa isa't isa ever since sumama na kme at nagka baby

Kami ng hubby ko, wala kaming social media accounts, napagusapan namen na isa sa mga reason yan ng away, selosan at kung ano ano pa. cya may ayaw. Even though gusto ko... Alam namen password namen sa email and sa ibang accounts. Pero choice ko na hindi buksan, we need our own privacy din, minsan nag random check ako. Sabi nga nila.. "What you wouldnt know wont hurt you"

nakakatawa yun mga nagsasabi kelangan tlga ishare yun pw, tandaan nyo kung magloloko asawa nyo, kahit stalk nyo yan 24/7, madaming paraan. ang dali2 gumawa ng bago accnt sya lang nkakaalam..pero ang loyal n asawa khit di mo bantayan, wala ggawin kalokohan. bka di nyo alam, sa sobra hinala nyo, khit wala nmn gngawa asawa nyo, mapuno na sa inyo at totohanin nga mga hinala nyo..