dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

Ganyan po baby ko eczema daw sabi NG pedia nya may ointment po sya na nireseta. BABY DOVE na pang eczema. Natural lang daw sa newborn yan

Wag mo lagyan ng kahit ano mamsh tubig and cotton mo punas punasan mo lang at wag mo din sabunan ganyan din si baby pero ngayon maayos na

physiogel po mom's gamit ni lo ko super sensitive ng balat nya and npka dry after maligo physiogel cleancer nman gamit ko panligo nya ,

Pacheck nyo po muna sa pedia 😊 samin ang nirecommend Cetaphil pro AD moisturuzer pwede sa face body at scalp ni baby 😊

Cetaphil baby po 2x a day ang recommended ng Pedia ni baby. 3 days lang may pagbabago na. P98 po ata yung maliit n bottle

It is better to consult a doctor right away.... different chemicals may worsen it....our babies is surely very sensitive

Cetaphil gamit ko mamsh, agad nawawala in 3days pag ngka rashes sya dahil sa init or minsan may bibiglang hahalik kay lo

ngkaroon dn gnyan bby ko noon ung gatas ko ang pinapahid ko sknya bgo maligo tpos cetaphil cleanser gamit ko🙂

Physiogel lotion. A little bit pricey but very effective. Id recommend to switch baby wash/soap din muna.

Mommy breast milk lang po ipahid niyo sa rashes ni baby. Maglagay po kayo ng breastmilk sa cotton

5y ago

Ilang days nawala moomsh?