dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

Ganyan din baby ko sis cetaphil ynq ginamit ko nqayon makinis na makinis na anq balat nia

Cethaphil po mommy ung for dry skin svhn nio lang po s botika nfkaroon dn po ng ganyan ang lo q..

my petrolium na pang rashes kulay violet ang takip. hiyang ang baby ko .. nattanggal agad.

Kakacomment ko lng po sa isang mommy. Try nio po drapolene. Malamig sya sa balat ng mga baby.

Hi mommy good po ang eczacort cream..iwas sa redness and rushes ,good for rudhes and dryness

try in a rash sis para sa rashes safe kahit sa face all natural ingridients .. #parakaymatthew

5y ago

I think di pwede sa mukha yan

Bawal pa ang lotion sa mga babies. 🤦🏻‍♀️ Try mo Baby Dove for sensitive skin.

Gatas mo po ang ipahid mo jan .. 1 month plang ksi si baby wag mo muna pahiran ng lotion

punasan molang lage ng gatas sa umaga ganyan sa anak ko date one month din sya

physiogel cream po sa mukha mommy tapos pag dry skin nya physiogel lotion naman sa body