rashes

Hello po sa inyo, ask ko lang kung . Ano po bang pwedeng gawin? O gamitin sa baby para matanggal yung rashes at parang balat balat sa mukha ng baby? 6months old napo kase sya pero andami parin po nyang rashes at nag babalat po yung mukha nya

4 Replies

pacheck up mo muna sa pedia sis para right cream ang maprescribe. sa baby ko zinc oxide nilalagay ko nung namula ung leeg gawa ng mainit tsaka nung may rashes sya zinc din. sa bby mo kasi muka e.

After po ni baby magkarashes ng sobrang lala sa mukha at leeg ginamitan ko po siya ng AURORA soap and lotion so far Hindi na po bumalik...

Try nyo yung cetaphil gentle cleanser. Or ask nyo pedia ni baby

Try to use mustela.

Related Articles