dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

ganyan dn skin ng baby k before. wash k lng cxa ng cotton n may warm water 3x a day tpos pat dry.. cetaphil nmn gmit nmin pngwash s face ni baby pg bath time. effective s baby k ang aquaphor baby. ngyon kuminis n ang face nya. iconsult m dn s pedia m. bka need mgchange ng soap pngwash ni baby m, or minsan s detergent n gmit pnlaba ng clothes nya, at sapin ng unan or kumot o kht ng damit ng mommy pag nsasandal sa mommy.

How long na siyang may rashes? Sa LO ko akala ko dahil lang sa halik ng daddy and lolo niya, after ko patingnan sa pedia turns out na signs pala yun ng asthma. May binigay na ointment then if wala na pamumula maintain daw ng cetaphil cream para di magdry skin lalo na ngayong malamig ang panahon. Better po ipacheck up mo para malaman mo kung ano talaga cause ng skin rashes niya.

4y ago

Hi anong cream gamit nyo momsh ?

Hi mommy parang same tayo ng rashes ng baby nagganyan po rashes ng baby ko. Nagpaconsult na po kayo sa pedia nya? Better to be sure po kasi para gumaling agad nalaman namin yung kay baby ko skin asthma pala akala ko simple rashes lang din. Niresetahan kami ng mga cream like vrgin coconut oil ,physiogel lotion tsaka exacort na ointment tsaka cetrizine drops.

Meron pong ganyan si LO ko and it turn out na may Skin Asthma sya. Better po if ipa-check nyo sa derma or pedia. Wag pong makinig sa mga mami dito na nagsasabing bawal ang lotion sa baby. Ni recommend po ng derma na mag lotion sa buong katawan and sa mukha dahil sa dryness ng balat ni LO. It really depends sa skin condition so magandang i pa tingin nyo po sya.

4y ago

Oh. Saakin din kasi yung baby nag dadry yung skin sa parteng mukha nya. Parang yung dryness nya is yung parang nasunog ganun.

May ganyan din baby ko ng 1month. Ang reco ni pedia ay continue eveyday bath time tapos lagyan ng HA na lotion (make sure na sa store ka bumili mi kasi maraming fake online) then may pinalagay siyang cream. Nawala naman pero I suggest na dalhin mo din sa pedia instead na gayahin ang mga advise dito kasi iba iba ang reaction ng skin esp.sa baby. :)

You can use baby lotion po or petroleum jelly as per my babies pedia. Nagkaroon din po kasi baby ko ng ganyan. And para po sigurado kung di po gagaling sa lotion at petroleum nagreseta na din po siya ng ointment. You can consult your pedia din po if ever po na di mawala sa lotion and petroleum jelly Thanks po and godbless

ECZEKLEEN AD Ito gamit ko since lumabas na c baby ko. Marami kasi siyang mga red spot non di ko alam kung ano yun pero nong napahiran ko siya nito nawala lahat 1 day lang super sulit tlga. Para din to sa mga rashes ng baby di din siya mahapdi sa baby. Ito kc ni recommend ng pedia sa baby ng ate ko.

Nevea cream , hindi nagdry ung mukha nya parang normal lng tapos kuminis ung mukha nya , pero hilamusan mo ng maligamgam na tubig na may patak na alcohol bago mo sya lagyan si lo ko kasi ganun ginagawa ko , pero 1mos. Plng sya natural lng sa baby ung ganyan tlga ,.saka dpt araw araw sya naliligo .

4y ago

Opo , 4 mos. Na si lo ko yun po gamit nya nevea cream po ung pang baby po shempre . Sa sm ng baby company meron po dun ko po sya nabili

sis mawawala din yan wag gamit nang gamit ng kahit anong lotion or pang rashes sa mukha ni baby ganyan po tlga ang mga baby nagkakarashes iwasan lang po i kiss c baby at kapag magpapadede iwasan maghalo ang pawis nya sa pawis mo sis nagaadjust pa po kasi ang mga balat ng baby natin

Ganyan din kay lo. Super dry ng mukha niya tapos parang magbibitak bitak na. Nireseta ng pedia namin is atopiclair cream. 1 day niya pa lang nagagamit may pagbabago na. Bago ko po pahidan nung cream pinapahidan ko po muna ng warm water and cetaphil.