Team October..

Ano pong magandang gawin para tuloy tuloy ang pagbukas ng cervix? 2-3cm dilated na po ako. Pero pinauwi pa ko kasi wala pa kong pain na nararamdaman.. Ano po bang magandang gawin?

13 Replies

Lakad squat mommy. Oct 8 ng madaling araw dahil may bloody show na, takbo kami agad sa hospital pero nasa 1cm ako nung so I decided na umuwi muna. Though ramdam kona yung contractions ni baby pero tolerable pa. Pag-uwi ko, Lakad at squat ang ginawa ko, nakapaglaba pa ako. 8 ng gabi din, yung interval ng contractions lumalapit, nanakit na balakang ko, pempem ko at hindi nawala yung bleeding na pakonti konti. Madaling araw hindi nako pinatulog sa sakit then 6am takbo ulit sa Hospital , ayun 9cm na agad. Oct 9 at 9:25am Baby is out. dalawang oras ako sa delivery room, cordcoil si baby pero thankful ako kay God nainormal ko parin.

4y ago

Yun nga din, kaya super thankful ako at hindi na-cs.

Stuck at 2cm for 1 week na. Kumain na ako ng pinya, uminom ng chuckie, yakult, orange juice, wala pa rin. Naglakad lakad na rin. Pinasundo ko na rin kay hubby. Wala pa rin. Kakauwi lang from OB niresetahan ako ng eveprim. Sana lumabas na si baby. Super excited na ako.

same tau sis oct.1 plng 2cm na ko pero mkpal pa cervix ko. no pain until now naninigas lang sya. niresetahan ako primrose at pinasukan na rn sa pwerta last check up ko. ngaun nagtatake ako may diacharge pa rn sya lmlbas kaso same p rn

try to eat pineapple sis im 37 weeks and 2 days no sign of labor pa pero sabi pinapalambot ng pineapple ur cervix natin 😊

maglakad kang umuwi sis tas pag my hilab na, sakay ka agad punta hospital.. hehehe✌✌✌

squat momsh ta lakad,ganyan ginawa ko, 1-2 cm ako nung oct 2 nanganaka akonoct 7

Salamat mga momsh after 5 days nakaraos na din kmi.. Thank you sa advices

lakad ka lng ng lakad sis tas squat 😊

walk walk lang sis.. bababa din yan😊

congrats momsh 😇🙏🙏