Any suggestions to open cervix.

Ano po magandang gawin para mas mapadali mag open yung cervix or lumambot? 40wks and 3dys na pero wala paring lumalabas saken. Although mula nung march 1 sumasakit sakit na puson at likod ko pati balakang at legs ko pero di naman tuloy tuloy. Ano kayang magandang gawin para mas mapabilis pag open nang cervix ko?

2 Replies

Lakad lakad ka mamsh and squats. Kain dib po kayo ng pinya

4y ago

Salamat sis. Bili ako pinya mamaya tapos linis na rin.

same here 40 weeks and 2 days no sign of labor pa din

4y ago

Oo nawawala rin naman tapos ilang oras ulit babalik minsan gabi sasakit puson ko mga 2-3x tapos bukas ulit sasakit. Hindi sya tuloy tuloy.