Open Cervix

Hello po mga mamiii, sino po dito nag open na ang cervix ng about 2-3cm tapos diretso na labor para manganak? Any tips po. Para tuloy tuloy na ang pagbukas. Currently 37weeks na po, naIE ako kanina open na ng 2-3cm, and base sa ultrasound ko mababa na daw ulo ni baby pero no pain po, may times na sumasakit ung puson kaso 3-5secs lang wala na. Anytime po ba manganganak na ako?

5 Replies

sis ako open cervix narin 3cm 35wks plang. pagnafeel mo na na masakit sa likod at meron ng contraction parang naninigas si baby sunod sunod un oorasan mo tapos may lalabas dn saung mahabang fluid pag manganganak kana tlga..

12mo ago

hnd pa ako nanganganak sis bawal pa lumabas c baby kc hnd pa cya full term kaya bed rest lng ako kc open na cervix ko everytime na tumatayo ako eh bumababa xa saka mo mafefeel ung prang labor na pain. Hnd ako natayo ng matagal kc baka magcontinous ung pagbaba ni baby. Now, im taking meds and injection for baby's lungs.

same me 2-3cm po ako nung April.13 then check KO po 17 nag ie po ulit ako same pdin I'm 38 weeks and 1 day today 😊 still no pain my Time lng pero nawawala .... gusto KO na din manganak para maka raos na.. 😌

Any time po pwede kana manganak. Sa first born ko 37 weeks ako nanganak,2cm palang ako pero di na ko pinaalis sa ospital kase nag lileak nadin yung water ko. Congrats mommy and GoodLuck

12mo ago

mahirap kasi madry labor cs daw yata kapag ganyan na nagleak na ung water tapos hnd pa nababa c baby. ininduce ka po?

ska paglabor po sis sobrang sakit sis un ung aantayin mo pro pagnagleak na water bag mo alam ko iniinduce na nila yan san ka ba manganganak sis?

Wag po magpadala sa no pain, meron pong women na hindi po nakaka experience ng pain during labor.

12mo ago

thank you miiii