HELP NAMAN PO 3cm NA AKO ANU ANG MAS THE BEST GAWIN PARA TULOY TULOY ANG PAG ANDAR NG CM AT NG MAKA RAMDAM AKO NG PAG LAYBOR NA TULOY TULOY ANU PO ANG MAGANDANG GAWIN KO

GUSTO KUNA PO KAKA RAMDAM NG PAG LAYBOR AT NG MAG TULOY TULOY NA PAG DALOY NG 3CM KUPO ANU PO ANG THE BEST NA GAWIN KO PARA PO MAKA PANGANAK NA AKO 40weks na po ako mga momshie

1 Reply

Lakad lang mommy. Try mo din squats pero may alalay ka dapat