STERILIZER

Ano pong magandang brand ng sterilizer? Pati bakit yun po yung nasabi nyong magandang brand. Thanks

18 Replies

Hi mommy! Nun nasa baby company sale aq binili ko looney tunes kasi mas cheaper sya compare sa avent, chicco at iba pang brand plus mas cute un style. Kaso wala pang 1 year sira na. Napabili tuloy aq ng chicco brand na sterilizer 1 year old pa lang sya non till now na 3 na baby boy ko at hindi ko ns masyado nagagamit gumagana pa din..

Maganda din dw po ung Farlin na brand..sa pamangkin ko ganun ang gamit..4 yrs.old na xa..gumagana pa...ngaun may 2nd baby na si ate magagamit nya pa...kaya un balak koh din bilhin sa bebe ko..😊😊😊

UV steriliser... babybee yung alam kong pinaka murang brand na ganun... Yun na ata kasi ginagamit ngayon, hndi na yung steam steriliser kasi khit cp pwd ma sterilise dun or anything na hahawakan ng baby

Looney tunes po. Multipupose na. Sterilizer, milk warmer, egg boiler, tsaka may pang squeeze pa ng lemon.

Precious moments gamit ko, affordable lang pero maganda naman

Mumurahin lang yung sakin as long as it does the job. Bebeta

Ecomom :) almost everything pwede mong isterilize doon :)

Bebeta. Trusted. Yung sa pinsan ko mag 6 years na.

Avent medyo pricey lang sis or looney tunes.

Chicco. Yun kasi ang gamit namin 😊