Sterilizer

Kailangan po ba UV sterilizer ang gamitin para sa mga gamit ni baby pang feed? Anu po magandang brand ng sterilizer, yung pang matagalan para if ever magkababy uli magamit pa.

2 Replies

Di naman necessarily UV Sterilizer ang kailangan ma. Mahal din kasi yun. Kahit steam sterilizer oks lang. Pero if may budget ka for that, mas okay yun :)

Kahit conventional sterilizers okay naman. But if you have means for UV sterilizer its nice and convenient to have