tanong lang po

Bumili po ako avent newborn feeding bottle plan ko din po bumili ng sterilizer pwede po bang ibang brand ng sterilizer bilhin ko? kc masyado pong mahal yung avent sterilizer. Pati ano pong ibang brand ng sterilizer ang pwede sa avent bottle? Thankyou po

2 Replies

Avent, Como Tomo & Tommee Tippee po ang bottles ko. Tenderluv po ang binili ko sterilizer. Kasya naman sila. Pinakasulit na sa tingin ko yung Tenderluv.

Pwede un kahit anong sterioizer

4y ago

Ano po kaya yung kasha sa bottle ng avent dba po kc yung ibang sterilizer like farlin brand maliliit at slim ang bottle nya worrk ko po bka hndi po magkasha.