Constipation

Ano pong mabisang gawin para maibsan ang constipation bukod sa water? Panay panay po ang water ko pero constipated pa din ako ? 7 months preggo here

10 Replies

Ako po, hindi naman matubig, pero hindi po ako nahihirapan mag poop at ihi, everyday po ako nagbabawas, at maya-maya ihi.

oatmeal po effective...kapag nhihirapan ako mag poop...kumakain ako twice a day ng oatmeal...effective sya..!

Try mo fiber, fruits and gulay. Minsan effective saakin yung milk pang popo or warm water.

Same. 7 months here. Ang ginagawa ko kain ng oatmeal. Saka mainit na milo.

Fruits sis. Ako, never ako naging constipated sa buong pregnancy 😊

Hinog na papaya mommy kahit every night and morning effective sya..

Try mo momsh hinog na papaya po.

Try nyo po prune juice 😉

Milk and yogurt. 😊

Fruits na ma fiber..