constipation

Any advise po pra maiwasan ung constipation? Nag fruits and veggies naman ako ang more water. For now ngstop din ako ng ferous at calcium . Pero sobrang constipated parin po ako . Help please

2 Replies

Normal lang po mag constipate dahil sa iniinom na vitamins.. Kain ka po lagi ng mga rich in fiber na foods. Sakin dati, lagi ako kumain ng oatmeal pra less constipation.

4y ago

Yung sakin po kasi consistent lang na pagkain ng oatmeal, more green vegetables and fruits for lunch and dinner every day, nakatulong talaga na ma lessen constipation ko.. Although anjan parin, pero at least nabawasan ng konti.. If ever ganun parin sayo momsh, ask nyo po sa OB nyo for another options.

Same.. Nag constipate din ako nung week 9 to 11 ko. Dahil yan kase sa iniinom natin na gamot. Pero wag mo itigil ang gamot mo. Eat lang prunes, dates etc mga few pcs a day.

4y ago

Nku bawal dw sis . Buks my check up ako dun plng mlman ifpde n ko umupo o mg cr