Mga Mi, Aside SA papaya oatmeal at pag inom water. Ano pa ginagawa nyo to relieve constipation?

Constipated at 17 weeks

5 Replies

Ako yan lang yung nabanggit mo araw araw nadudumi ako. Pero if madami akong naidumi mag skip ng isang araw yung pag poops ko pero di naman ako nahirapan idumi. Ang papaya hinahaluan ko ng avocado at manggo. Every morning bago kumain ng oatmeal fruits muna. Ayoko kasi mag inom pa ng gamot

first time to share but very effective . water lng iniinom ko and milk then saging na latundan dina ako hirap mag poops

Ako po binigyan ako ng ob ko ng duphalac.

eat fiber rich fruits/veggies

Yakult

3w ago

Yes yakult dn sakin