Need Help po!

Ano Pong kailangan gawin para tumaas ung inunan? Sabi kasi ng OB ko baka maCS po ako. Gusto ko pong maging normal lang ung panganganak ko. Salamat po!

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Kung nasa 2nd trimester ka palang may chance pang tumaas. Try lying on your left side pag magsleep, mas mataas ung paa. Wag masyado maglalakad, magbuhat at magstrain. Pero kung sinabihan po kayo na mag scheduled CS, sundin niyo na lang po. Pwede po kasi kayong magbleeding pag nag open ang cervix niyo kahit na tumaas ng konti ang inunan niyo.