Help po

Mga sis ano pong mabisang gawin para tumaas yung inunan ni baby? thank u po

13 Replies

During first tri ko po mababa ung placenta po, then sabi ni doc bed rest daw po and niresetahan ako ng pampakapit.. ngaun na 2nd tri ko, okay naman na at normal.. kapag sinabi pong bedrest, bed rest talaga then higa po sa sides lang (left side is better)

Bedrest lang moms..ganyan din ako nung first tri ko..tpos nung nagpa ultz kmi ulit unti-unti na xang tumataas..habang lumalaki raw c baby ai tumataas dn yung placenta savi ng ob ko..

Advice po sakin, bawal matagtag sa byahe at dapat nkataas ang pwetan pagmatulog...

More more bedrest! Huwag muna masyado mag gagalaw

Bedrest lang po.. ganun ung sa friend ko ee

Complete bedrest lang po talaga

5y ago

Ipaintindi mo po. Kasi ganyan ang kaibigan ko, low lying placenta din siya at advised ng OB niya dapat bedrest talaga kasi pwede siyang magbleeding

Bed rest ka lanh

what you mean po

Bed rest po.

bed rest lang po..

Related Articles