Need some help and advice!!!

Hello po mga momshie.. cno po d2 ung kagaya ko na 38weeks and 6days na peo dpa nkakaraos sa panganganak.. galing kc aq kahapon sa ob qu ang sabi nkasuhe pa dw po ung posisyon ni baby baka dw po macs aq.. ano po kaya pwede ko gawin para maiposition na c baby? At close pa dn dw po cervix ko.. anu po kaya pwede kong gawin.. plz help po.. salamat po sa mga sasagot... #advicepls

1 Reply

exercise lang po kayo mommy .. magkikilos kayo ng magkikilos. iwasan nyo po pagupo ng matagal.