inunan

Guys mababa daw inunan ko sabi ng OB ko. pag di daw tumaas baka ma CS ako. gusto ko ma try mag normal. ano kaya magandang gawin?

18 Replies

5months nakita ng ob ko mababa placenta ko placenta previa totalis d ako ng bedrest ni resetahan ako ng pampakpit after 1month tumaas na. lagi ko nillgyan unan yung blkang ko twing mttlog nun. ngaun 32weeks nko grade 1 n placenta ko☺️

Same here. Kaya need ko pa ultrasound ulit pagmalapit na due ko to. Check if Tumaas na sya. Kaya pray lang at kinakausap KO c baby. Yoko ko ma Cs. D ako nabubuhat ng mabigat sis tapos elevate ko paa ko. Minsan nilalagyan ko unan balakang

Same mine... Pray lng tayu sis... Gingawa ko nilglagyan ko unan yun sa may bndang pwet taz nkataas paa. Mga, 10 mins pag wula gingawa... Tapos pag nkardam pagod... Pahinga. Bsta pahinga klng....

Try mo ipatong ang paa mo sa mataas, gawin mong hobby. Sabi nila nakakatulong daw yan. Sometimes nga pag sumasakit puson ko nong first tri yan ginagawa ko.

bedrest. then ask for a second opinion. hindi sa pang-aano pero may mga doctor kasi na habol nila mas mataas na fee kapag CS ang iperform nila.

Pray and kausapin mo si baby. If 8mos. Ka plng, keri pa yan... Sana po maiayos ang placenta and c baby sa tummy mo mamsh

Ako po 14weeks low placenta ko. Pero ngaun po medyo tumaas na bxta po pray and sundin c OB

Pahilot mo mamsh s maglin ' ako ksi gnyan dn pnhlot ko ayun next ultrasound ko okey n sya

4y ago

bawal naman daw kase pahilot

Ung iba may case na ganyan tumataas naman. Pray lang and sundin advice ni ob

Delikado yan . Babara kase sa cervix pag low placenta ka