Patulong po and advice

Paano po at anong gagawin kapag bumaba na yung inunan mo? Natatakot po kasi akon ma cs staka wla pong buget.. 34weeks palg po ako at may final ultrasound papo ako next week.. Ano po ba dpat gawin para tumaas yung inunan?.. Salamat po really need your advice😭😭😭 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Bed rest. Iwas po kau magbuhat ng mabibigat.

4y ago

yun nga po sabi sakin kahapon mamsh.. bali binigyan ako ng final ultrasound nextweek.. pg hindi pa dw tumaas yun nha yung gagawin mamsh...

Related Articles