Hiwalay o ayusin??

Ano pong gagawin nyo pag nahuli nyong may ibang babae ang asawa or jowa nyo?!

29 Replies

it's always good to discuss it with your partner pero hindi mo naman talaga malalaman kung wala kapa sa sitwasyon

hiwalay.no second chances dahil mauulit at mauulit lang yan.di ako naniniwalang magbabago ang cheater.

bhala Ng mag cheat basta atupagin nya obligasyon nya. Just saying. 😊 Now a days

Hiwalay kasi di naman sha mag hahanap ng iba kung mahal nya pa ako hehe

Pagjowa hiwalay agad exit ka na agad. Pag asawa (wAg naman) try ayusin.

For me Ayusin mag usap mabuti pag mag asawa kayo. As jowa break agad.

hiwalay .. kung talagang mahal ka nian hindi maghahanap ng iba .

kung asawa ko na aayusin ko. kung bf pa lang, hiwalay na

.hiwalay habang wala pang anak.. aayusin kung may anak.

depende kung gaano kalala ang pangbababae nya..