Please

Ano pong gagawin ko Please i need your answer Kasi 3 months akong di nakauwe sa bahay namin nakastay ako sa boyfriend ko. Nag lock down kasi. Tapos ngayon umuwe na ako ng bahay.last week pa Tapos nagpaalam akong pupunta ako sa boyfriend ko. Nagagalit siya. Sabi niya kung gusto niyo na mag sama kami. Lumayas na daw ako. Tagal niya na ako pinapalayas di naman ako pasaway sa kanya lahat ng gusto niya ginagawa ko. Ni minsan diko siya pinag malakihan o kahit ano man. Ano po

12 Replies

Sis may I ask how old are you na? Kung legal age naman na or marrying age at sabi mo nga sa comments gusto nyo na magsama then talk to your parents. Atsaka wag mo masamain yung pagkagalit nila, worried lang sila. Remember, pandemic ngayon we are not yet safe.

4y ago

If ever na mabuntis ka ng bf mo,are you 200% sure na magiging mabuting LIP and father ba sya? What if iwan ka nya? Kaya mo ba maging single mom? Kaya mo bang isupport kayo ng baby mo if ever. Dapat advance mag-isip.