Please

Ano pong gagawin ko Please i need your answer Kasi 3 months akong di nakauwe sa bahay namin nakastay ako sa boyfriend ko. Nag lock down kasi. Tapos ngayon umuwe na ako ng bahay.last week pa Tapos nagpaalam akong pupunta ako sa boyfriend ko. Nagagalit siya. Sabi niya kung gusto niyo na mag sama kami. Lumayas na daw ako. Tagal niya na ako pinapalayas di naman ako pasaway sa kanya lahat ng gusto niya ginagawa ko. Ni minsan diko siya pinag malakihan o kahit ano man. Ano po

12 Replies

Sino nagagalit sis ? Parents mo? Buntis ka ba? If hnd ka buntis khit ako magagalit kasi imagined ang tagal mo dun sa bf mo tapos pupunta ka na naman dun.

4y ago

Sinasabi nya kang lumayas ka pero ang totoo ayaw nya na umalis ka.

Sis maraming way para maka uwi wag mong gawing rason ang na lock down edi sana nag pasundo ka sa parents mo Ang immature ng reason mo kasi