Please

Ano pong gagawin ko Please i need your answer Kasi 3 months akong di nakauwe sa bahay namin nakastay ako sa boyfriend ko. Nag lock down kasi. Tapos ngayon umuwe na ako ng bahay.last week pa Tapos nagpaalam akong pupunta ako sa boyfriend ko. Nagagalit siya. Sabi niya kung gusto niyo na mag sama kami. Lumayas na daw ako. Tagal niya na ako pinapalayas di naman ako pasaway sa kanya lahat ng gusto niya ginagawa ko. Ni minsan diko siya pinag malakihan o kahit ano man. Ano po

12 Replies

Iha. Ilang taon ka na? Base sa mga reasoning mo mukhang bata ka pa. Alam mo makikinig ka muna sa magulang mo. Nung buhay ang tatay ko. Ni hindi nya ako pinapayagan bumisita sa bahay ng bf ko kahit pasko. Pero d ako nag isip sa kanya ng ganyan. Naiintindihan ko siya at ayaw nya lang siguro masabihan na kaladkarin ang anak nya. Ok naman. Hindi naman ako napahamak sa buhay kasi nakikinig ako sa kanila. Inaasahan ko nga ending mo sa kwento eh pagkatapos ng 3 months eh buntis ka na. 😅 wag ka pauto at pagamit sa lalaki. Kung gs2 ka nya makasama.. sya ang dapat bumisita sa bahay ninyo. Hindi ikaw yung punta ng punta. 😉

ako nga bawal pumunta sa bahay ni bf nun. 😅 kung gusto namin magkita, sya ung na eeffort puntahan ako. girl, wag mo masamain paghihigpit ng nanay mo sayo. 🙄 indication lng yan na nag ccare sia sayo. 🙄 sa malamang magagalit yan, 3mos. kana nga nasa bf mo tapos ngayon ppntahan mo ulit. 🤔 maano ba naman sia muna humarap sa nanay mo. hayst. kung gusto nio naman na magsama, edi Go kayo nasa tamang edad naman na kayo.

Pag umalis ka siguraduhin mong d ka babalik sa nanay mo na nagsilang sayo na iiyak iyak dahil nagsisisi ka, dahil napahamak ka. Mukhang matigas ulo mo kse d mo nakikita ung concern ng nanay mo sayo. At mukhang sinusumbat mopa sa kanya na anak ka nya sa pagkadalaga. Para kang tanga. Yang boypren mo ngayon kayang kaya ka nyan palitan pag nagsawa yan sayo pero yang nanay mo isa lang yan

Kung ako nanay mo sasabihin ko wag kna magpaalam umalis kna lang at dalhin mo na gamit mo wag kna umuwi. Ako nga nung nagleave in kmi ng asawa im 26 years old na. We both have stable job at my bahay na hinuhulugan sa pag ibig grabe ang kaba ko nung nagsasabi na kmi sa parents nmin knowing na hindi na ako nakaasa sa kanila. Hay ano ba iniisip ng mga kabataan ngayun

Kaloka ka girl hahaha di lahat ng gusto mo masusunod, and di lahat ng gagawin mo ay tama. 3 months ka na doon then pagkabalik mo, aalis ka uli. Kahit ako mama mo, maiinis ako sayo. Mahigpit magulang mo, oo, ngayon 22 ka naman na so pwede ka naman ng bumukod. Yun nga lang when you make a mistake, walang sisihan ha. Baka mamaya sisihin mo magulang mo.

3months kang di nakauwe sa bahay mo tapos mag papaalam ka ulit na pupuntahan mo boyfriend mo malamang magagalit talaga nanay mo unang una di kayo kasal kayang kaya kang iwan ng boyfriend mo lalo na pag nabuntis ka niyan sa nanay mo padin ikaw lalapit wala kang mag pakasal ka muna wag una landi tapos ang mahihirapan sayo nanay mo kaloka to

Sis magulang Kasi sila.. inaalagaan k lng nila. Para d k matulad sa inanakan lng tpos iniwan din. Kung seryoso sayo bf mo bkit d p Kayo mag pakasal? Total lagi k nmn Po nandun sa knila sis.. mag isip k din Po wag puro puso.. pag sisisihan mo Yan pag nging padalos dalos ka..

Syempre kahit sinong magulang masasaktan na makita ang anak na babae dun natutulog sa bf ng hindi pa kasal. Tapos lagi mo pa inaalisan. Make time para sa parents mo. Hindi natin masabi hanggang kelan nalang sila. Bumawi ka nalang sa mga panahong wala ka sa bahay

Actually di naman sila magagalit talaga sis nag aalala kasi sila sayo.panigurado mga magulang mo sis bago sila matulog ikaw ang naiisip nila kung ok ka lang ba?kung NASA maayos ka bang kalagayan Lalo at lockdown ngayon.di mo maalis sa magulang yan sis.Mahal ka kasi nila.

4y ago

Pinaghihigpitan ka, ayaw mo Pinapalayas ka, ayaw mo din Ano ba gusto mo? Kakagigil ka.

Sis may I ask how old are you na? Kung legal age naman na or marrying age at sabi mo nga sa comments gusto nyo na magsama then talk to your parents. Atsaka wag mo masamain yung pagkagalit nila, worried lang sila. Remember, pandemic ngayon we are not yet safe.

4y ago

If ever na mabuntis ka ng bf mo,are you 200% sure na magiging mabuting LIP and father ba sya? What if iwan ka nya? Kaya mo ba maging single mom? Kaya mo bang isupport kayo ng baby mo if ever. Dapat advance mag-isip.