headache

Ano po remedy niu pag masakit ang ulo niu?ayoko kasi uminom ng gamot kht biogesic lang

43 Replies

Pwedi po tea. But make sure after inom inom ka maraming tubig sis. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

malamig na buko juice po, nakaka hydrate tas okay sa blood sugar. Yung buko juice po na fresh walang hinahalong kahit na ano, tons of water or fruit infused water will also do

Sakin pag maskit ulo ko. SARIDON LANG KC MAGNDA INUMIN UN SA MGA KATULAD NATING NANAY AT SA BAGONG PANGANAK. TAPOS SABAYAN MO NG KAUNTING PAHINGA. MAWAWALA AGAD. 😊

Itulog MO nlng sis same tau kahit biogesic ayoko kasi hindi nmn pare pareho katawan natin baka May effect kay baby kaya d tlga ako union ng gamot

Tulog at phinga sis.. nag mimigraine din ako madalas nung first 3-4months ko. Tinulog ko n lng kc natatakot ako n bka magka deperensya si bebe

Wala po pero pag hindi talaga kaya at hassle na sa work, naglalagay ako ng efficascent sa may sentido ng ulo para guminhawa ang pakiramdam...

Nung super sakit ulo ko ayoko rin uminom ng biogesic pero diko na kya sakit kaya ininom kona safe naman sya. Sabi rin ng OB ko.

Hanggat maari pinipigilan ko uminom ng gamot ang gingawa ko naglalagay nalang akong salonpas tska tubig-tubig lang.

Pilitin mo mtulog. Magpatugtug ka ng mahinang music tas magkulong ka sa rum kung madilim ung rum mas mgnda.

Momsh rest po. It helps minsan na maglagay ng cold pack sa masakit na part or gentle massage...